PHÒNG HỌC LÝ THUYẾT TRÊN MÁY TÍNH         

 

Trung tâm dạy nghề Đồng Tiến hiện đang đào tạo lái xe hạng B1,B2. Trung tâm hiện chỉ có 1 trang web chính thức là trungtamdaynghedongtien.com và trang facebook mang tên Trung Tâm Dạy Nghề Đồng Tiến.

 

Trung tâm dạy nghề Đồng Tiến được thành lập vào năm 2010, tính đến nay cũng đã được 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe tại Thành phố Hồ Chí Minh

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay Trung tâm đã cố gắng thực hiện tốt công tác giảng dạy cho học viên đăng ký học lái xe tại Trung tâm, bên cạnh đó Trung tâm có đội ngũ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tận tâm giảng dạy truyền đạt kiến thức nhiệt tình 100% Giáo viên đã tốt nghiệp lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khoá tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe do Sở Giao thông vận tải TP.HCM cấp và những nhân viên có trách nhiệm nhiệt tình trong công việc.     
   Thực hiện theo đúng tên gọi Trung tâm dạy nghề trong suốt thời gian qua Đồng Tiến đã không ngừng học hỏi, phấn đấu cải cách trong chương trình giảng dạy nhằm giúp cho học viên có thêm tinh thần vui vẻ thoải mái dễ hiểu khi tham gia khoá học, đến nay Trung tâm đã đào tạo học viên nhiều khoá học tốt nghiệp và có giấy phép lái xe để sử dụng cho cá nhân và trong công việc mưu sinh hàng ngày.Được sự tin tưởng của học viên, Trung tâm đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo.

Mỗi một khoá học hoàn thành, khi học viên tốt nghiệp và nhận được giấy phép lái xe đó là một niềm vui, niềm vinh dự cho Trung tâm.

 

Tất cả ban Lãnh đạo và tập thể Giáo viên, Nhân viên Trung tâm dạy nghề Đồng Tiến đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho học viên thật chu đáo và hiệu quả cao nhất. Trung tâm dạy nghề Đồng Tiến xin gửi lời chúc đến Quý Khách, Quý Học viên luôn bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

                                         f8545a935519ae47f708